Cập nhật 18/5/2019 - 19:23 - Lượt xem 542

Giáo xứ Tp Hưng Yên: Hội Con Đức Mẹ dâng hoa kính Đức Mẹ tại Giáo họ An Tảo - Mùa hoa 2019

Vào hồi 15g00 chiều nay (Thứ Bảy, ngày 18/5/2019), Hội Con Đức Mẹ Giáo xứ Tp Hưng Yên đã tới nhà thờ Giáo họ An Tảo để dâng hoa kính Đức Mẹ cùng với cộng đoàn dân Chúa nơi đây. Hôm nay, giáo họ còn hân hoan được chào đón đoàn dâng hoa đến từ Giáo xứ Yên Mỹ (TGP Hà Nội) cũng tới thông công dâng hoa kính Đức Mẹ. Mặc dù thời tiết nắng như đổ lửa, nhưng ai nấy đều cảm nhận được niềm vui và bình an khi cùng nhau dâng lên Mẹ Maria - Mẹ của ngàn hoa - những đóa hoa tươi, thể hiện tâm tình con thảo. Sau giờ dâng hoa, cộng đoàn cùng hiệp dâng Thánh lễ Chúa Nhật V Phục Sinh. Được biết, đã 4;5 năm trở lại đây, hội Con Đức Mẹ của hai giáo xứ Tp Hưng Yên và Yên Mỹ thường xuyên cùng nhau làm tông đồ qua việc tới các giáo họ nhỏ bé để dâng hoa kính Đức Mẹ mỗi dịp Mùa hoa về.